Kính thưa Quý khách !


Đầu tiên CÔNG TY TNHH TM - DV & ĐẦU TƯ ĐẶNG GIA kính gửi đến Quý Khách hàng lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe và thành công nhất.

Kính thưa Quý khách, căn cứ vào tình hình phát triển kinh tế và nhu cầu nâng cao cuộc sống bằng những dịch vụ tiện ích nhằm bảo vệ sức khỏe cộng đồng và hơn thế nữa làm sao để kiểm soát tốt chi phí sinh hoạt hàng ngày trong thời kỳ bão giá hiện nay vẫn đang là vấn đề nan giải!?!

Hiểu được vần đề đó, CÔNG TY TNHH TM - DV & ĐẦU TƯ ĐẶNG GIA đã và đang đưa ra thị trường những sản phẩm phù hộp nhất nhằm đáp ứng yêu cầu khách hàng , với thiện ý mong muốn mang đến cảm giác thoải mái và sự thân thiện cho Quý khách khi sử dụng sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi thông qua hình thức khảo sát để chia sẻ kinh nghiệm cũng như đưa ra các giải pháp giúp Quý khách quản lý tốt chi phí của mình.

Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những nhà cung cấp dịch vụ tiện ích nhất và sự lựa chọn đầu tiên của Quý Khách. Chúng tôi không ngừng cải thiện nâng cao chất lượng sản phẩm, dịch vụ , để phục vụ cho nhu cầu của Khách hàng.


Quý khách hàng có nhu cầu hay quan tâm, xin đừng do dự liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thêm.

Chúng tôi rất mong có cơ hội được phục vụ Quý khách.


Một lần nữa chân thành cảm ơn Quý khách hàng đã quan tâm.Chúc Quý khách ngày mới tốt lành.


Trân trọng,